Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Văn Lang – VănLangT&s., Jsc thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 0105691918 ngày 03/12/2011 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Với đội ngũ các chuyên gia trẻ giàu kinh nghiệm, cán bộ, kỹ sư có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, năng động, nhiệt tình trong công việc và đội ngũ công nhân lành nghề, VănLangT&s., Jsc đã kế thừa và phát huy những kinh nghiệm sẵn có và ngày càng phát triển mạnh mẽ, khẳng định vị trí và thương hiệu của mình trong ngành Kỹ thuật dịch vụ.

Chúng tôi tin rằng với sự sáng tạo, tận tâm với công việc và bề dày kinh nghiệm của mình, bên cạnh các thiết bị hỗ trợ hiện đại, Văn Lang sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết đem tới cho khách hàng những giá trị cao nhất, theo sát các công nghệ tiên tiến nhất và không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn cho các cán bộ kỹ thuật, đem tới khách hàng sự hài lòng và chất lượng dịch vụ kỹ thuật tốt nhất. Chúng tôi hiện là nhà cung cấp thiết bị PCCC của các hãng nổi tiếng trên thế giới:
– Hãng Edwards-UTC (GE cũ)
– Siemens
– Notifier
– Hãng GFS (Gumsung Fire and Security)
– Hochiki …

VănLangT&s., Jsc luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy nhất từ các nhà đầu tư, các Công ty Dịch vụ kỹ thuật, các Nhà thầu xây dựng… trong và ngoài nước. Với quyết tâm ngày càng nâng cao năng lực và chất lượng dịch vụ, Công ty cam kết sẽ đáp ứng tốt nhất những nhu cầu và đòi hỏi từ phía khách hàng, để cùng hướng tới một tương lai bền vững.

 

 

 

Giay xac nhan du dieu kien kinh doanh PCCC_VL_B&w